Găng tay Nitrile chuyên dụng trong chế biến thực phẩm.
* Sản phẩm bảo hộ cấp độ 1, thiết kế đặc biệt để tăng độ bám và giữ được sự nhạy cảm của các đầu ngón tay.
* Làm từ 100 % Nitrile, màu xanh, không mùi; không cao su tự nhiên làm giảm nguy cơ dị ứng; không bột, giảm nguy cơ bột dính trên da và tránh ô nhiễm sản phẩm.
* Sản phẩm có chứng chỉ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và đạt chứng nhận HACCP.
* Thiết kế thuận cho cả hai tay, phù hợp với nhiều dạng bàn tay cho cảm giác thoải mái hơn.
* Thiết kế đặc biệt phần ngón tay giúp tăng độ bám nhưng vẫn giữ được độ nhậy cảm cần thiết.
* Độ dày : 2 ml/0,05mm tối thiểu ( lòng bàn tay ) và chiều dài 9,5 "/240mm ( tối thiểu )