Công ty TNHH Thái Hoa Đô

Năm 2014, Công ty TNHH Thái Hoa Đô chính thức là nhà phân phối của Kimberly - Clark Thailand Limited sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường B2B tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Kimberly-Clark Professional* của Tập đoàn Kimberly-Clark (USA) được chúng tôi lựa chọn để giới thiệu cho các khách hàng: Khách Sạn, Bệnh Viện, Nhà Máy, Khu vực công cộng……

Tại sao lại chọn các giải pháp của Kimberly-Clark Professional*?


KIMBERLY-CLARK PROFESSIONAL* là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp tổng thể cho sức khỏe, an toàn của người sử dụng và vệ sinh chuyên nghiệp. Là sản phẩm bạn có thể đặt niềm tin khi tìm kiếm một giải pháp lau sạch hiệu quả cao và đáng tin cậy.

Thấu hiểu những gì là quan trọng với khách hàng: Với kinh nghiệm làm việc với khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng của việc cải thiện hiệu quả làm việc. Chúng tôi luôn mang tới các giải pháp làm sạch ưu tiên hiệu quả cao nhất, giúp cho nhân viên làm việc nhanh hơn, hướng đến tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn và tạo ra các giá trị tốt hơn.

 Hiệu quả của khách hàng là ưu tiên hàng đầu:  hiểu được áp lực của việc kiểm soát chi phí trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và năng suất cao. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi yêu cầu làm sạch của bạn, đồng thời cung cấp các Dispenser thích hợp để tránh lãng phí, đem lại hiệu quả chi phí.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: hướng đến nhu cầu từng ngành riêng biệt với các danh mục sản phẩm đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cải tiến vệ sinh - Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo: Khi vệ sinh không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như chi phí, đặc biệt là những nơi mà vệ sinh là yếu tố then chốt như khu vực chế biến thực phẩm, cở sở y tế, văn phòng,...Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm lau chùi  hiệu quả vệ sinh cao, được thiết kế để giảm bớt nguy cơ ô nhiễm chéo và tăng cường kiểm soát vệ sinh.

Bền vững hơn: môi trường sống là rất quan trọng – với các dòng sản phẩm cam kết cải thiện giảm thiểu tác động đến môi trường ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm.

     Hiện nay Thái Hoa Đô đang phân phối các sản phẩm khăn giấy lau chuyên dụng, găng tay Nitrle không bột, các sản phẩm bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực như :

1. Khách sạn, Nhà hàng cao cấp :

- Giấy lụa hộp Facial Tissue : Kleenex Cubic
- Giấy lau tay : Scott Interfold 2 Ply , Scott Multifold Airflex , Scott Hand Roll Towels 305 m Airflex.
- Giấy lau đa năng cho khu vực chế biến thực phẩm : Wypall L10 Roll Control ( HACCP ).
- Găng tay Blue Nitrile không mùi, không bột cao su tự nhiên : KleenGuard G10 Flex ( HACCP)
- Khăn lau đa năng : Wypall Corlour Code ( HACCP )

2. Tòa nhà văn phòng, Bệnh viện quốc tế

- Giấy Toilet cuộn lớn : Kimsoft JRT 2 ply 300m
- Giấy lau tay : Scott Interfold 2 ply , Scott Multifold Airflex , Scott Hand Roll Towels 305 m Airflex

3. Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm

- Khăn lau và Giấy lau dây chuyền chuyên dụng có chứng nhận chứng chỉ HACCP : Wypall Color Code, Wypall L30, Wypall L20, Wypall L10
- Khăn lau chuyên dụng cho dây chuyền sản xuất dịch truyền ( khả năng chịu nhiệt hấp khử trùng > 120 độ C ) : Kimtech Polyester Knited

- Giấy lau tay cuộn lớn dành cho công nhân : Scott Hand Roll Towels 305m Airflex

4. Nhà máy lắp ráp ô tô - xe máy

- Các sản phẩm Giấy lau thấm dầu không sinh bụi, chịu hóa chất : Wypall L20, Wypall L30, Wypall L40, Wypall X60, Wypall X 70, Kimtech Polyester Knited

5. Hangar bảo dưỡng sửa chữa máy bay

- Các loại sản phẩm giấy lau thấm dầu không sinh bụi : Wypall L40, Wypall X 70, Kimtech Wipers for WETTASK

6. Các nhà máy công nghiệp sản xuất thép, sơn công nghiệp hoặc xử lý sự cố dầu tràn :

- Sản phẩm Oil Sorben

Cùng với các nhóm sản phẩm trên, chúng tôi cung cấp các thiết bị phụ trợ như Hộp đựng giấy chuyên dụng khu vực chế biến thực phẩm, Hộp đựng giấy lau tay công nghiệp, Xe lưỡng dụng cài giấy và túi đựng rác và Các trang thiết bị bảo hộ lao động mang thương hiệu của Kimberly – Clark toàn cầu (KCVI).

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Công ty Thái Hoa Đô quyết tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm Kimberly-Clark Professional* mà mình phân phối. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu ứng dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm chi phí tiêu hao vật tư, giảm chi phí nhân công  và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

zalo