Trang thiết bị bảo hộ

Yếu tố tiên quyết đối với an toàn và năng suất của người lao động là việc vận động tự do và thoải mái. Người lao động ngoài việc được bảo vệ, còn phải có khả năng thực hiện công việc một cách hiệu quả và không bị cản trở. Sự khó chịu bởi trang thiết bị bảo hộ không phù hợp gây ra có thể dẫn đến việc không tuân thủ quy định an toàn và giảm năng suất.

Đó là lý do tại sao các dòng sản phẩm của KIMBERLY-CLARK PROFESSIONAL từ kính bảo vệ mắt, khẩu trang phòng độc đến đồ bảo hộ taonf thân được chú trọng rất nhiều vào sự thoải mái và phù hợp với người lao động.

* Thoải mái hơn: Sản phẩm của chúng tôi đem đến sự thoải mái khi sử dụng và có nhiều kích cỡ khác nhau.

* Thoáng khí: KIMBERLY-CLARK PROFESSIONAL đã phát triển loại vải đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ coa cấp trong khi vẫn cho phép không khí lưu thông, từ đó tạo sự thông thoáng cho người sử dụng

* Nhiều lựa chọn: Ngoài việc đpá ứng các tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm của chúng tôi có trọng lượng nhẹ và thiết kế thời trang.

Quần áo bảo hộ

Phù hợp với môi trường sản xuất trọng yếu như trong các ngành dược, công nghiệp, dịch vụ, điện tử, nông nghiệp và phun sơn.

Găng tay bảo hộ

Để tăng năng suất và tối đa hóa chi phí, nguòi lao động phải có khả năng làm việc hiệu quả, thoải mái và an toàn. Đôi tay của họ cần được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm có thể xảy ra. Chúng tôi đem đến một loạt các giải pháp bảo vệ nhằm đáp ứng, phù hợp nhất nhu cầu của bạn.

Nút tai chống ồn

Với nhiều sự lựa chọn đa dạng từ các sản phẩm nút tai truyền thống đến những sản phẩm hiện đại, tất cả được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng và đảm bảo được quy định về an toàn lao động.

Khẩu trang

Kimberly - Clark Professional cung cấp giải pháp bảo vệ cơ quan hô hấp. Với dòng khẩu trang chống bụi Jackson Safety mang đến sự bảo vệ lâu hơn và hiệu suất lọc bụi tốt hơn.

 

Kính bảo hộ

Với thiết kế mới, kính bảo hộ Jackson Safety được cải thiện mang lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng đồng thời nâng cao hiệu suất.

 
zalo