Khăn giấy lau chuyên dụng trong khách sạn

 

       

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng với các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới KLEENEX, SCOTT. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn cao cấp và hiệu quả chi phí

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn

Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn Jumbo mang tới cho khách hàng một lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí với độ dài cuộn giấy lớn hơn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

  Giấy ăn để bàn

Khăn giấy ăn thương hiệu Scott và Kimsoft của Kimberly - Clark đáp ứng mọi nhu cầu và kiểm soát chi phí, vệ sinh tối ưu, dễ dàng bảo trì và nâng cao hình ảnh khu vệ sinh.

Giấy lụa hộp

Các dòng sản phẩm giấy lụa hộp thương hiệu KLEENEX và SCOTT đem lại trải nghiệm thoải mái, mềm mại cho người sử dụng.

Giấy lụa hộp Kleenex mềm mịn, dai, không bụi bột giấy, không mùi (Chlorine Free) và đặc biệt là hàm lượng an toàn của tồn dư hóa chất tẩy trắng trên giấy được chứng nhận bởi các phòng Lab uy tín 

Giấy lau tay

Loạt sản phẩm khăn giấy lau tay thương hiệu KLEENEX và SCOTT được sản xuất theo công nghệ POLY AIRFLEX với các lỗ thâm hút nước nhanh chóng mang lại khả năng thấm khô tay hiệu quả cao. Đặc biệt với sản phẩm giấy lau tay dạng cuộn với hộp đựng có cơ cấu tự động cắt sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm tối đa chi phí nhân công thay nạp và thất thóa giấy ở các khu vực có tần suất sử dụng cao như Canteen, Locker, Public, Bếp. 

 

Khăn giấy lau khu vực chế biến thực phẩm

Wypall L10 là sản phẩm giấy lau đa năng trong khu vực chế biến thực phẩm của Khách sạn - Nhà hàng cao cấp với đặc điểm có độ thấm hút cao, không sinh bụi và bị bở khi ướt. Đặc biệt là sản phẩm có chứng nhận chứng chỉ HACCP.

Wypall L10 sử dụng tương thích với hộp đựng kín khí Aquarius 70180 đúng tiêu chuẩn HACCP trong khu vực chế biến thực phẩm. Với cơ chế rút mỗi lần một tờ để kiểm soát việc sử dụng giấy giúp giảm thiểu chi phí.

Wypall Colour Code có năm màu khác nhau: mỗi màu được áp dụng cho một nhiệm vụ riêng, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo, đáp ứng quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần giúp tối ưu hóa khả năng sử dụng,tránh lãng phí và giảm thiểu chi phí sử dụng.

 

Khăn lau cho HouseKeeping

Giúp lau dọn nhanh hơn bởi khả năng lau và gom giữ bụi bẩn trên bề mặt nhờ các rãnh sợi Microfiber đặc biệt.

Công nghệ kháng khuẩn Microban giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hôi và các vết ố bẩn.

zalo