Sản phẩm lau đa năng trong nhà bếp WYPALL * L10 Essential Wipers chuyên dụng cho công việc liên quan đến lau thấm thực phẩm chiên rán, rã đông và làm sạch dụng cụ, bàn Bếp theo tiêu chuẩn HACCP.
Tác dụng của khăn giấy trong bảo quản và chế biến thực phẩm (xem tại đây)
|
Tính năng
- Hấp thụ chất lỏng và vết dầu mỡ bản hữu hiệu
- Được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất GMP và HACCP
- Khăn giấy dạng xếp tờ đóng gói vào túi Plastic và rút kéo ra dễ dàng khi sử dụng.
Lợi ích
- Dùng để lau thấm thực phẩm khi rã đông
- Dùng để lau vết bẩn thực phẩm khỏi nấu ăn. Trên bề mặt dụng cụ nhà bếp Hoặc khu vực chuẩn bị thức ăn
- Tiêu chuẩn thực phẩm vệ sinh và an toàn (Vệ sinh & An toàn thực phẩm)
- Thân thiện với môi trường
|