WYPALL X70 QTR 95412 (giấy thấm dầu hóa chất chuyên dụng trong công nghiệp)

Còn hàng

Liên hệ

Khăn giấy được sản xuất bằng công nghệ Hydroknit (bột giấy quấn với Polypropylene dưới tia nước áp suất cao) tạo thành sản phẩm có độ thấm hút chất lỏng, dầu, hóa chất rất cao mà vẫn bền dai. Có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí. Sản phẩm có chứng nhận HACCP nên đạt tiêu chuẩn dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm và đặc biệt nghành sản xuất sữa tươi sạch

Khổ tờ 28.0 x 35.0 cm. Đóng gói 90 tờ/ gói x 08 gói /Thùng

Nhà sản xuất Kimberly Clark USA

WYPALL X 70 QUARTER FOLD

Khăn giấy lau thấm dầu,mỡ, hóa chất không sinh bụi dạng tờ gấp tư rút kéo được đóng gói trong túi Plastic. Sản xuất bằng công nghệ Power Pockets độc đáo mang đến khả năng thấm hút tốt hơn, bền hơn và mềm mại trong ứng dụng làm sạch bề mặt. Cấu trúc túi rỗng bên trong giúp hấp thu bụi bẩn hiệu quả, để lại bề mặt sạch hơn và giảm thiểu vật tư tiêu hao.

Sử dụng vật liệu Hydrorknit đã được cấp bằng sáng chế bằng cách quấn bột giấy với Polypropylene dưới tia nước áp suất cao tạo thành khăn giấy đa năng có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ nguyên cấu trúc.

Hầu như không sản sinh sơ sợi bụi trên bề mặt cần lau.

Kháng được hầu hết các loại dung môi

Không có chất kết dính hoặc keo dán, tránh bề mặt bị ráp sau khi vệ sinh
Sản phẩm có chứng nhận tiêu chuẩn HACCP International

Sản phẩm ưu việt trong bảo dưỡng dây chuyền sản xuất sữa, thuốc hoặc thực phẩm, nhà máy lắp ráp ô tô xe máy (đặc biệt hiệu quả cho các ứng dụng trong phân xưởng sơn), linh kiện điện tử, điện thoại thông minh. Sản phẩm linh hoạt trong công tác bảo dưỡng vệ sinh máy bay ( ngoại trường và nội trường ) 

Nhà sản xuất Kimberly Clark USA

 

Sản phẩm liên quan

zalo