KIMTECH C2 (khăn giấy làm sạch chuyên dụng trong công nghiệp hàng không)

Còn hàng

Liên hệ

Sản phẩm là cấu trúc hỗn hợp của Cellulose (thấm hút nước nhanh chóng và hiệu quả) và Polypropylene (chống rách và chịu được hóa chất) nên vừa có độ mềm mại vừa có độ thấm hút cao mà vẫn dai bền khi thực hiện các tác vệ sinh cần kết hợp hóa chất làm sạch. Các đặc tính của Kimtech C2 đáp ứng các yêu cầu của thông số AMS 3819C và BMS 15-5F nên được Airbus và Boeing đồng ý cho sử dụng tại các Hangar ủy nhiệm.

Khổ tờ 34.3 x 30.9 cm

Nhà sản xuất Kimberly Clark USA

Kimtech C2 tương thích trong ứng dụng với nhiều loại chất tẩy rửa, dung môi, dầu  mỡ công nghiệp, axit loãng, bazơ, không Silicone, không xơ sợi bụi và chống tĩnh điện.  

- Cuộn dài 309m, có 900 tờ

- Khổ tờ 34.3 x 30.9 cm

Khăn giấy Kimtech C2 là loại chuyên dụng được thiết kế cho các ứng dụng làm sạch trong công nghiệp nói chung và đặc biệt hữu hiệu trong lĩnh vực hàng không.

Khăn giấy Kimtech C2 có cấu trúc hỗn hợp của Cellullose và Polypropylen nên vừa có độ thấm hút cao vừa mềm mại mà vẫn dai bền khi thực hiện tác vụ với các hóa chất làm sạch. Thành phần Cellulose cho phép khăn giấy thấm nước nhanh chóng và hiệu quả, trong khi Polypropylen sẽ tăng khả năng chống rách, thấm hút được một lượng dung dung môi nhiều hơn trọng lượng của chính nó trong dầu mỡ.

Các đặc tính của Kimtech C2 đáp ứng các yêu cầu của thông số kỹ thuật AMS 3819C và BMS 15-5F cho nên đã được phê duyệt để sử dụng tại các Hangar được ủy nhiệm bởi Airbus và Boeing.

Sản phẩm liên quan

zalo