WYPALL Colour Coded X80 Yellow 19164 (khăn lau thấm chuyên dụng trong chế biến thực phẩm)

Còn hàng

Liên hệ

Sản xuất theo công nghệ HYDROKNIT không chứa Elemental Chlorine, cấu tạo 20% Synthenic 80% Cellulose cùng cấu trúc dạng lỗ đặc biệt gom cuộn chất bẩn. Đặc trưng nhanh khô nên giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn. Có chứng nhận HACCP vì thế được EC khuyến nghị nên dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm và thủy hải sản xuất khẩu. 

Kích thước 33.5 x 34.5 cm. Đóng gói 30 cái/gói x 8 gói/Thùng

Nhà sản xuất :Kimberly Clark Professional 

Được sản xuất theo công nghệ HYDROKNIT không chứa Elemental Chlorine, cấu tạo 20% Synthenic 80% Cellulose cùng cấu trúc dạng lỗ đặc biệt gom cuộn chất bẩn.

Đặc trưng nhanh khô nên giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn.
 

Lý tưởng trong ứng dụng lau thấm thực phẩm rã đông, bao gói bảo quản thực phẩm trong tủ bảo quản, giữ dộ ẩm trong bảo quản lạnh đối với rau củ quả

Có chứng nhận HACCP vì thế được EC khuyến nghị nên dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm và thủy hải sản xuất khẩu. 

Kích thước 33.5 x 34.5 cm. Đóng gói 30 cái/gói x 8 gói/Thùng

Sản phẩm liên quan

zalo