WYPALL X60 QTR 94224 (giấy thấm dầu hóa chất chuyên dụng trong công nghiệp)

Còn hàng

Liên hệ

Khăn giấy thấm dầu, hóa chất và không sinh bụi nhãn hiệu Wypall X60 được chế tạo cho những công việc vệ sinh cơ bản, trong đó có làm sạch bề mặt thủy tinh. Linh hoạt và độ bền cao cho những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, những bộ phận máy móc tinh vi, tiếp cận mọi ngóc ngách khó nhất và cho các việc vệ sinh thủ công. Thích hợp với sử dụng chất pha loãng và dung môi khi làm sạch

Khổ tờ 28.0 x 35.0 cm. Đóng gói 100 tờ/gói x 08 gói/Thùng

Nhà sản xuất Kimberly Clark USA

WYPALL X60 QTR 94224

Khăn giấy lau thấm dầu, hóa chất không sinh bụi dạng tờ gấp tư rút kéo đóng trong túi Plastic được sản xuất bằng công nghệ Power Pockets độc đáo mang đến khả năng thấm hút tốt hơn, bền hơn và mềm mại trong ứng dụng làm sạch bề mặt. Cấu trúc túi rỗng bên trong giúp hấp thu bụi bẩn hiệu quả, để lại bề mặt sạch hơn và giảm thiểu vật tư tiêu hao.

Sử dụng vật liệu Hydrorknit đã được cấp bằng sáng chế bằng cách quấn bột giấy với Polypropylene dưới tia nước áp suất cao tạo thành khăn giấy đa năng có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ nguyên cấu trúc.

Hầu như không sản sinh sơ sợi bụi trên bề mặt cần lau.

Kháng được hầu hết các loại dung môi

Không có chất kết dính hoặc keo dán, tránh bề mặt bị ráp sau khi vệ sinh
Sản phẩm có chứng nhận tiêu chuẩn HACCP International

Sản phẩm ưu việt trong bảo dưỡng dây chuyền sản xuất sữa, thuốc hoặc thực phẩm, nhà máy lắp ráp ô tô xe máy, linh kiện điện tử, điện thoại thông minh. Sản phẩm linh hoạt trong công tác bảo dưỡng vệ sinh máy bay ( ngoại trường và nội trường ) 

Sản phẩm liên quan

zalo